Kvöldmaturinn í kvöld í Brunevang 92

Mér lýst mjög vel á kjúklinginn hér á undan en versta er hvað það þarf mörg hráefni.

Í kvöld hjá okkur Val verður pizza með ruccola salati.

Uppskrift:

Pizzabotn

2 1/2 bolli hveiti
1 msk þurrger
1 tsk salt
 ½ tsk sykur - við höfum notað eina teskeið af hunangi í staðinn
 1 bolli vatn (vatn velgt og þurrgerinu bætt út í)
 1 msk matarolia

Álegg
pizzasósa
 1 fersk mozzarella kúla skorin í sneiðar (eða camenbert eða annar góður ostur)
 1 bréf parmaskinka (eða annarskonar hráskinka)
 1 bakki ruccola salatsalt

Aðferð
Pizzabotnin hrærður saman og geymdur inn í ískáp í klukkutíma til einn og hálfan.
Sósan sett á botninn, mozzarella sneiðunum dreift yfir og þetta bakað í ofni í 10-15 mínútur.
Þegar pizzan er tekin úr ofninum er skinkunni dreift yfir, salatinu yfir það og að lokum sett salt yfir allt.

Mjög einfalt og fljótlegt að gera :)

Verði ykkur að góðu
Guðrún og Valur

pizza

 


« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Athugasemdir

1 identicon

Líst vel á þessa ,,át'' eina frá Tærgesen í gær og var hún ágæt.

Vonandi hafið þið það sem best í Köben bestu kveðjur.

Sigrún (IP-tala skráð) 21.1.2011 kl. 14:22

2 identicon

namm......mun klárlega henda í eina "Brunevang" á næstunni

Ása (IP-tala skráð) 21.1.2011 kl. 20:07

3 identicon

Mange tak det er er sikkert en meget god opskrift

kerlingarálftin í Oddag. 3 (IP-tala skráð) 21.1.2011 kl. 20:55

4 identicon

Hæ ég er á þeiri skoðun að það eigi ekki að borða matinn frá dyronum. Frekkar að hafa meira dyrakjöt á pissonum. En annars er þetta mjög girnilegt að sjá. Með kveðju til DK Jói

Jóhannes (IP-tala skráð) 26.1.2011 kl. 16:36

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband