Ostakaka úr Vikudegi
16.3.2009 | 18:59
Botninn:
1/2 pk. Haust hafrakex
1 lúka Corn flakes
100 gr. brćtt smjör
Ofan á hann fer:
Rjómaostur (í bláu dollunum)
1/4 peli ţeyttur rjómi
2 msk. flórsykur
1 fyllt karamellusúkkulađi - brytjađ og bćtt útí
Rjómaosturinn látinn standa um stund og svo ţeyttur, rjómanum blandađ varlega úti ásamt flórsykrinum og súkkulađinu.
Ofan´á kćlda kökuna fer:
15-20 ljósar töggur (allar í pokanum)
botnfylli af rjóma
Töggurnar eru brćddar í rjómanum í potti - ţá kćlt og hellt yfir rjómaostinn.
Ég sleppti karamellusúkkulađinu - en setti í stađinn súkkulađikex í botninn og ađeins meiri flórsykur útí rjómaostinn - ţađ kom mjög vel út.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 19:02 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.