Ostakaka úr Vikudegi

Botninn:

1/2 pk. Haust hafrakex

1 lúka Corn flakes

100 gr. brćtt smjör

 

Ofan á hann fer:

Rjómaostur (í bláu dollunum)

1/4 peli ţeyttur rjómi

2 msk. flórsykur

1 fyllt karamellusúkkulađi - brytjađ og bćtt útí

Rjómaosturinn látinn standa um stund og svo ţeyttur, rjómanum blandađ varlega úti ásamt flórsykrinum og súkkulađinu.

Ofan´á kćlda kökuna fer:

15-20 ljósar töggur (allar í pokanum)

botnfylli af rjóma

Töggurnar eru brćddar í rjómanum í potti - ţá kćlt og hellt yfir rjómaostinn.

 

Ég sleppti karamellusúkkulađinu - en setti í stađinn súkkulađikex í botninn og ađeins meiri flórsykur útí rjómaostinn - ţađ kom mjög vel út.

 

 


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband