Fiskisúpa made in Hraunkot
29.3.2009 | 11:21
1 1/2 líter vatn
rjómi c.a. 2 dl.
2 flök fiskur í bitum
2 stk. gulrćtur
1/2 grćn paprika
1/2 rauđ paprika
1 bréf sveppa- bollasúpa t.d. Knorr
salt og pipar
2 Knorr fiskiteningar
1/4 - 1/2 laukur c.a.
Allt sođiđ vel saman, bćta rjómanum í og fiskurinn settur síđast og sođinn međ í 3 mínútur. ( má líka setja rćkjur), ekki hrćra eftir ađ fiskurinn er kominn út í. Tekiđ af hitanum og látiđ standa í 5 mínútu.
GOTT MEĐLĆTI MEĐ KJÖTI OG FLEIRU fyrir c.a. 6 manns
1 laukur
1 rauđlaukur
1 rauđ paprika
1 grćn paprika
c.a 8-10 (stórir) sveppir)
Ţetta er allt brytjađ og látiđ malla í olíu á pönnu, má setja örlítiđ vatn og 1 mulinn grćnmetistening. Ađeins salt ef ţarf t.d. Herbamare hafsalt međ kryddjurtum. Nokkrar smjörklípur settar ofan á og látnar bráđna. Boriđ fram heitt.
Hraunkotskerlingin og hennar ektamaki skora á Guđrúnu Helgu Heiđarsdóttur og co ađ koma međ nćstu uppskrift!
út +i
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt 29.5.2009 kl. 23:44 | Facebook
Bćta viđ athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.